พิธีหมั้นคุณแนนคุณภูมิ
งานสวยน่ารักมากค่ะ
 
คลิปแนะนำสถานที่ ส่วนบริเวณ Outdoor โดยพี่กิฟท์ แม่งานประจำ The Resort House
The Resort House สถานที่สวย มีทั้งส่วน Indoor และ Outdoor แต่งงานในสวนสวย บรรยากาศร่มรื่น พร้อมแพกเกจจัดงานราคาประหยัด เราคือสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์คู่บ่าวสาวที่ชอบบรรยากาศอบอุ่น..ร่มรื่น..โรแมนติก ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านของคุณเอง เราให้บริการสถานที่พร้อมจัดแพกเกจจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์การจัดงานมามากกว่า 5 ปี เรายินดีสร้างสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณ หากคุณเลือกจัดงานที่ The Resort House คุณจะได้รับบริการแบบเต็มรูปแบบ ครบถ้วนเรื่องพิธีกรรมไม่ว่าจะเป็นพิธีไทย พิธีจีน หรือสไตล์ตะวันตก จนถึงงานเลี้ยงต้อนรับแขก เรามีให้บริการอาหารหลายรูปแบบ ทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีีน หรือ ค็อกเทล คุณสามารถเลือกสรรได้ตามต้องการค่ะ เรามีแม่งานคอยดูแลงานให้คุณตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะเรารู้ว่านี่เป็นวันพิเศษของคุณ เราจึงพร้อมให้บริการด้วยใจทั้งหมด...เพื่อให้คุณและแขกในงานมีแต่ความประทับใจมิรู้ลืมค่ะ The Resort House สามารถรองรับแขกได้มากถึง 400 ท่าน มีทั้งบริเวณโถงจัดงาน Indoor บริเวณสวนภายนอก Outdoor และห้องจัดเลี้ยงภายนอกติดสวน มีให้บริการที่จอดรถกว้างขวาง การเดินทางสะดวก ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด คุณก็สามารถมีงานแต่งงานบรรยากาศรีสอร์ท ณ ที่ The Resort House ของเราค่ะ คลิปแนะนำสถานที่อื่นๆ สามารถติดตามได้ทาง https://www.youtube.com/channel/UC0A17xPkleVfkBHJMtWyZJA
 
วีดีโอไฮไลท์งานแต่งคุณ Na & Bank by Jack39 Studio
งานน่ารักๆแบบกันเองสุดๆ... ได้ชมวีดีโอแล้วต้องอมยิ้มเ่ลยค่ะ :)
 
พิธีมงคลสมรสคุณ Pui & Kae
วีดีโอไฮไลท์งานแต่งคุณปุ้ยและคุณเก๋ อบอุ่นน่ารักเป็นที่สุดค่ะ❤️
 
MV รวมภาพประทับใจ
ใครกำลังมองหาสถานที่แต่งงานเก๋ๆ อบอุ่นๆ บรรยากาศร่มรื่น อยากให้ลองแวะมาชมที่ The Resort House ของเราค่ะ เราให้บริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร มีจัดแพคเกจราคาประหยัด พิธีเช้า+งานเลี้ยง สถานที่ของเรามีทั้งส่วน Indoor และ Outdoor กว้างขวาง รองรับแขกได้ถึง 400 ท่าน สนใจติดต่อได้เลยนะคะ Line: @resorthouse Tel: 087-6970870
 
งานคุณปูและคุณอั้ม
งานคุณปูและคุณอั้ม @the Resort House หวานและอบอุ่นมากๆค่ะ ขอบคุณมากๆที่นะคะที่ไว้วางใจในสถานที่ของเราและให้เราเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญวันนี้ Song Credit: Better Together by Jack Johnson
 
Wedding คุณสาวและคุณเก่ง
ขออนุญาตลงคลิปไฮไลท์วีดีโอ งานคุณ สาวและคุณเก่งค่ะ จัดทำได้สวยน่ารักมากๆ เครดิต ทีมงาน Studio : Puno.S Cinematography สามารถติดต่อจ้างงานโดยตรงทางเพจด้านล่างนี้เลยค่ะ www.facebook.com/Punoscinematography ติดต่องาน โทร.0887418797
 
 
Copyright © 2013-2015 The resort house เดอะ รีสอร์ท เฮาส์ All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus