แพกเกจถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง แพกเกจ D
Share on Facebook
 

The Resort House…All About Wedding

ด้วยใจรักและด้วยประสบการณ์การทำงานทางด้านการจัดงานแต่งงานมามากกว่า 5 ปี มีคู่บ่าวสาวมากมายมาจัดงานที่ The Resort House นับไม่ถ้วน เราได้เก็บเกี่ยวความรู้ ความชำนาญ ความเข้าอกเข้าใจในธุรกิจ Wedding รวมถึง เราได้พบปะช่างกล้อง ช่างแต่งหน้า ร้านตัดชุดแต่งงาน นักดนตรี และส่วนอื่นๆ ที่มีฝีมือมากมาย ทำให้เรารู้ว่าใครเก่งใครน่ารัก ใครที่บ่าวสาวประทับใจ...วันนี้เราพร้อมแล้วค่ะ ที่จะนำเอาประสบการณ์เหล่านี้มาร้อยเรียงคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคู่บ่าวสาว

 

ไม่ต้องห่วงเรื่องงบปานปลาย..ไม่ต้องห่วงว่าจะโดนกดดันให้ซื้อภาพเพิ่ม..เพราะเราให้ไฟล์หมด มีแพกเกจให้เลือกสรรตามความสะดวก ความต้องการ และตามงบประมาณของคุณ

 

ทำไมต้องเลือกเรา

แพกเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง...ด้วยช่างกล้องมืออาชีพ และทีมงานที่เราคัดสรรฝีมือเป็นอย่างดี รับรองภาพออกมาสวยประทับใจแน่นอน คุณจะได้ไฟล์ภาพทั้งหมด..ทุกไฟล์เราทำการปรับแสงสีให้สวยงามค่ะ

ส่วนเรื่องสถานที่ถ่ายทำ..เรามีสถานที่ของเราเอง ไม่ใช่ห้องสตูดิโอแคบๆกับฉากหลังเชยๆ เราให้คุณมาใช้สถานที่ The Resort House ของเราแบบเหมารีสอร์ทไปเลย มีทั้งวิวด้านในบ้าน และสวนสวยภายนอกที่ร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกก มีพร็อบ มีฉาก หลากหลาย คุณไม่ต้องคอยหลบคนผ่านไปผ่านมา มาที่นี่ที่เดียวได้ภาพครบ..สะดวกและไม่เหนื่อย...

 

ทำไมต้องเลือกเรา

ชุดแต่งงานสำหรับถ่ายพรีเวดดิ้ง และ สำหรับวันงานจริง เราได้ partner ร้านตัดชุดแต่งงานมาร่วมงานกับเรา เราคัดสรรร้านที่มีคุณภาพสูง มีชุดให้เลือกมากมาย ทุกชุดในร้านสวยจริงๆค่ะ เนื้อผ้าดี การตัดเย็บปราณีต การดูแล ฟิตติ้ง แก้ไขชุดต่างๆทำด้วยความเข้าใจสรีระของบ่าวสาว นอกจากเลือกชุดจากในร้านแล้ว ยังสามารถเลือกที่จะตัดเช่าใหม่ได้อีกด้วย เรามีแพกเกจแบบตัดเช่าใหม่ด้วยค่ะ หากคุณมีแบบที่ชอบไม่ว่าจากแมกกาซีนหรือจากที่ไหน สามารถปรึกษาช่างเพื่อตัดเย็บใหม่ตามต้องการได้

 

ส่วนในวันงาน ช่างกล้อง ช่างวีดีโอ ช่างแต่งหน้าทำผม เราก็ได้คัดสรรมืออาชีพในแต่ละสาขามาให้บริการคุณ สิ่งที่สำคัญไม่แพ้ฝีมือก็คือ อัธยาศรัย ความเข้าอกเข้าใจคู่บ่าวสาว และความทุ่มเท อย่างที่เรียนไปว่าเราทำงานกับช่างเหล่านี้มามากมาย ทำให้รู้ว่าใครฝีมือดี ใครน่ารักน่าประทับใจ ไม่คิดเล็กคิดน้อย มีอะไรให้หมด เมื่อจบงานลงทุกคนก็แฮ็ปปี้ เป็นวันแห่งความสุขจริงๆ ไม่เครียด ไม่อึดอัด... เก็บเป็นความทรงจำที่ดีไปตลอดไม่รู้ลืมค่ะ

 
 
 
 
Copyright © 2013-2015 The resort house เดอะ รีสอร์ท เฮาส์ All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus